1
reputation
1

mei890 tran

website: https://chelseabluearmy.com/index.php/2021/04/28/ngolo-kante-va-thong-ke-cuc-khung-trong-tran-dau-voi-real-madrid/ N’Golo Kante và thống kê cực khủng trong trận đấu với Real Madrid Chelsea dù phải làm khách trước Real Madrid nhưng The Blues không tỏ ra sợ hãi. Họ mạnh dạn tấn công và sớm có bàn mở tỉ số của Pulisic ở phút thứ 14. Tuy vậy, sự vô duyên của các tiền đạo và những đường chuyền cuối cùng trật nhịp khiến Chelsea bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ngon ăn, tai hại hơn họ đã bị Real Madrid chọc thủng lưới sau một pha lộn xộn ở phút thứ 29 do công của Benzema.

Sang hiệp 2, cơn mưa lớn khiến cả hai đội bị bào mòn thể lực, kèm với mặt sân trơn đã khiến chất lượng trận đấu đi xuống. Tỉ số 1-1 được giữ nguyên đến hết trận.

N’Golo Kante xứng đáng là ông chủ tuyến giữa của trận đấu này. Như một máy quét không phổi trong phòng ngự và một cỗ máy đa năng khi tham gia hỗ trợ tấn công, tiền vệ người Pháp đã khiến những đồng nghiệp hàng đầu bên kia chiến tuyến như Kroos và Modric hoàn toàn lép vế.

  • chelseabluearmy.com/index.php/2021/04/28/ngolo-kante-va-thong-ke-cuc-khung-trong-tran-dau-voi-real-madrid
  • Member for 42 days
  • 0 profile views
  • Last seen May 11 at 7:17

Keeping a low profile.

This user hasn't posted yet.

Badges (1)

Gold

Silver

Bronze

1

Rarest